Pls sana masagot po😭

Hello sana po matulungan nyo ko na masagot ang mga katanungan ko. Buntis po ako ng 2months mahigit napo ng paultrasound po ako nung dec 13 no fetal pole raw po then ng dinugo ako nung december 15 ng pacheck up agad ako ang sabe raw sakin ulitin ko yung ultrasound ko after 2. Weeks then binigyan ako ni doc ng reseta na pang pakapit, tas dinugo ako nung kagabii january 3 6:10 ng hapon light blood lang sya tas wala lang isang minuto may lumabas naman na brown tas ayon ng paultrasound ako kanina january 4 no fetal pole parin ang sabi sakin may impossible daw na hinde mabuo ang baby ko pls po sana masagot 🥺#1stimemom

1 Reply

Yung nag ultrasound po ba sa inyo, sya na din yung OB nyo?

2y ago

Mas maganda po kung mabasa po ng OB yan para maexplain po sa inyo. And hopefully may makabasa din po ng same case ninyo at makapagcomment po para makapagshare po ng experience sa inyo.

Related Articles