sana po matulungan nyo ako. chicken pox po ba yan? 13 weeks po ako. hindi po sya makati pero natatakot ako para sa baby ko.

2 Replies

Usually sis pag chicken pox nagsisimula na vesicular ang rashes, yung makikita mo may tubig/nana sa loob hanggang sa pumutok tapos mamamalat. At usually multiple, ibat ibang parte ng katawan may rashes. Sa tingin ko sis hindi chicken pox. Pero pwede mo observe kung dadami

Nagfever ka ba before lumabas yan sis?

Related Articles