Help me please

sana po matulungan niyo ko 😔😔 i'm 8months pregnant last week po may tumubo pong warts sa may cervix ko subrang natatakot na po ako lalo na po sa kalusugan ng baby ko sa tummy ko. gustuhin ko man magkonsulta sa dokto kaso walang wala po kami hindi pa nga nakabili gamit ng baby subrang hirap po talaga. ano po gagawin ko subrang natatakot na po talaga ako subrang stress na po ako tulungan niyo naman po ako kung ano gagawin ko. #pregnancy

1 Reply

Sa cervix daw po ba kayo may wartz? Yung friend ko sa private part niya nagkaroon siya ng wartz pero kusang natanggal.

4y ago

ay hindi po sa private part lang po hehe . ano po ginamot niya? normal puba siya nakapanganak?

Related Articles