Blurred vision

Sana po matulungan niyo ako mommies, nag wo-worry kasi ako sa kabilang mata ko kasi blurred sya, first time ko po tong na experience hindi ko nmn to napagdaanan sa una kong anak. Normal nmn po yung position ng baby ko at nang laboratory ko aside lang sa may konting uti ako pero na resitahan nmn ako. Last June 15 ako nag pa laboratory tapos nung July 7 lang ako nag pa ultrasound. Wala pa kasi akong money sa ngayon. Ano pong dapat gawin? #advicepls #pregnancy #pleasehelp #mataminus

1 Reply

Mommy better na magpa tingin ka sa hospital may mga charity consultation sila sa mata..

2y ago

Thank you mommy yan rin po plano ko pag nagka pera na ako