1st time Mom

Sana po matulungan niyo ako hingi po ako tips paano palakasin ang gatas mag 3months napo kasi baby ko medyo nalakas na siya mag dede halos wala napo ma pump sa dede ko inverted nipple din po kasi yung isa kung nipple medyo na stress napo ako kasi wala ako maibigay na milk sa baby ko iyak po siya ng iyak #pleasehelp #1stimemom #advicepls

2 Replies

malunggay leaves po mommy, ilaga mo. pwede mo i-take na parang tea, walang asin, or gawing sabaw, lagyan ng konting asin, pwede mo lagyan ng itlog sa morning. i take it 3 times a day. wala namang side effect yun. or pag magtitimpla ka, pwedeng yun ang gamitin mong tubig, ang milo ay pampagatas din so pwedeng yun ang paghaluin mo. ang oats po mommy ay pampagatas, kain ka nun. what i do sa gabi, oats ang kinakain ko, gamit ang nilagang malunggay (may dahon pang kasama yun) tapos nilalagyan ko milo at gatas. enough naman ang gatas ko hanggang umaga. mag pump ka din lagi para lumabas ang gatas mo, at padedein mo ng padedein si baby.

2y ago

Unli latch po momsh then maliban sa mag-sabaw ka lage ng may malunggay at medyo hinog na papaya, in short tinola, mag take ka din po ng Lactaflow twice a day. 1 yr na po si baby now, malakas na po dumede pero madami pa din po akong gatas. Baka po effective din po sa inyo.🙂

unlilatch or if exclusively pumping, make a strict pumping schedule

Related Articles