Sana po masagot🥺 😥😥😥Pwde po ba bakunahan ang 3 mos baby nang third dose ng penta at polio kahit

Sana po masagot🥺 😥😥😥Pwde po ba bakunahan ang 3 mos baby nang third dose ng penta at polio kahit may ubo at sipon. Sana po masagot.

3 Replies

hello, may ubo po ang baby ko nung sakto sched niya for penta 3 and polio, sabi po don sa center okay lang naman po as long as wala pong lagnat ang baby. pero ask niyo parin po sa center/pedia niyo po to be sure

no po.. balik nalang po kayo pag nawala na po ubo at sipon ni baby

Hello. No po. Pagalingin niyo po muna bago pabakunahan.