Magtatanong lang bakit po isang buwan na pero di parin po ako nagkakaroon ano po ba ibig sabihin buntis na po ba ako?

Sana po makita nyo po itong post ko at para malaman ko kung nagdadalang tao po ba talaga maramin salamat po

7 Replies

Hindi ko pa po ako nag Pt dahil wala pa kasi akong Time kasi di parin po ako makabili ng pamg pt

bagong panganak ka ba at breastfeeding? kung oo normal lang na di pa datnan agad

Hindi ko pa po ako nag Pt dahil wala pa kasi akang time

hindi po nadedelay ng ganyang katagal? try po magpt

try mo po mag-PT, sis. para sure ka

dka mag pt sis para alam m.

MagPT ka po