May matigas sa puwet ni baby

Sana po may makasagot kung may experience kayo kasi siguro dahil sa wipes sabi ng doctor so si baby may amoxicillin at ointment na nireseta at pag sumasakit painumin ng paracetamol. Sabi din ng doctor pag di daw lumambot ipapa inject kailangang sugatin para lumabas ang "nana", nor sure po if pigsa to. Share naman po sa naka experience nito. Salamat po #advicepls #pleasehelp #firstbaby #firstmom

May matigas sa puwet ni baby
1 Reply

before yung baby ko sa may pwet ininject kaya nagkaroon ng nana. pinisil ko sya after nawala na yung bukol. pero sundin mo nalang yung sabi ng doctor mi kung ano mas kelangan gawin

2y ago

Kasi parang need talaga ata itong e inject para makuha yung nana kasi matigas pa din, by Thursday baka e inject to