need help!!

sana po my makapansin.. sobrang sakit po ng tyan ko..sa my left side po..tinitiis ko LNG po nung una..pero habang tumatagal lalo po xa nasakit..kahit konting galaw ko LNG po nasakit n xa..18w and 4days n po ako..tnx po sa sasagot ..

4 Replies

opo normal lang dw po sabe sken naninibago lang dw ako dahil 8 years na bigla nasundan..parang bumabalik lang dw po ako sa nanganganay na pagbubuntis...pero sa totoo itong ngayon ko ndi ko naramdaman sa dalawa ko as in niw lang siguro dahil highrisk ako 37 na kasi ako.

same tyo nraramdamam sis 3 days n sken 21 weeks na saken tinitiis qlng din sakit clueless din ako bat bigla sumakit to.pero iniisip ko nlng baka dhil mataas unan ko sobra nung nakatulog ako tas nakagilid bka ngalay lng pero super sakit tlga ilang araw n :( sana nirmal lng to

3y ago

20weeks po ako. Sa right side ko sumasakit sa may lower talaga. straight 4 days siya sumakit, nagsttart ng pain na pasakit ng pasakit pero normal daw yun. Tiniis ko nalang.

Its common for a pregnant woman to feel this way. Nothing to do but endure it. To ease the pain put an ample amount of efficascent oil and have a light massage. And its also because your uterus is growing. You’re about to enter your 2nd Trimester soon.

3y ago

Hindi po ba bawal yung efficascent oil? Humahalo yung oil sa blood stream papunta kay baby.

baka uti

Related Articles