Newborn crying 😭

Sana po may makapansin. Sa tuwing nasosobrahan sa iyak si baby... namumula siya ng sobra.. nagchachange color siya from sobrang red to the point na parang nangingitim 😭😭😭 hindi naman po madalas mangyari.. madalang lang pero nakakatakot kasi.. parang nagpipigil ba siya ng hininga nya or what... 😒😒😒😒 reason for concern kaya po ito?#1stimemom #firstbaby #sharingiscaring

Newborn crying 😭
1 Reply

Try nyo po magpacheck up ,kasi yubg baby ko nun namumula lang pero di nangingitim .

Related Articles