Hi mga Momshie ..

Sana po may makapansin ,ask ko lang po na kung normal ba sa 15weeks na mainit ang pakiramdam pero wala normal naman ang temperature tas kagahapon pa po masakit ang ulo .normal lang po ba yun ?nextweek pa kc ang next check up ko ..#advicepls #pleasehelp

1 Reply

due to hormonal changes mommy. ung init na nararamdaman mo normal po sa buntis. hot flashes ang tawag .. pa check rin po kayo sa ob nyo to support my advise.

3y ago

Thankyou po 19weeks n po ako ngayon :)