FABELLA HOSPITAL

Sana po may makapansin. Ask ko lang po kung pwede pa rin bang magpacheck up sa fabella kahit December na due date? May mommy po ako na nakachat sa messenger sabi nya hindi na daw natanggap kapag malapit na kabuwanan. Tinext ko po OPD ng Fabella. Dapat po kase ngayong october kaso full na po yung slot kaya by November 6 ang next batch. Pero nung tinanong ko kung tumatanggap pa ba sila kahit malapit na kabuwanan hindi na po nagreply eh. Ask ko po sana yung mga nakapanganak nitong pandemic totoo po ba na 'di na sila na-accept 'pag malapit na due date?

1 Reply

try to ask mommy,,mag utos k nlng sa fam mo na cnu pede at mag inquire

4y ago

yun nga din po balak ko. Nagbabakasakali lang ako na baka meron dito na nakakapagpacheck up kahit malapit na due date. Salamat po