I'm 37 Week Pregnant

Sana Po may makapansin 37 Week pregnant napo ako tapos Po nagsasarili Po ako dipo mapigilan e. Wala Po bang magiging apekto Kay baby Un.? Sa panganganak Kopo Wala Po ba Kong magiging problema dun?

5 Replies

Wala naman pong problema pag ganon. Kalabitin mo din si Hubby paminsan minsan para parehas kayong nagbi-benefit.

Wala naman po. Makakatulong din kasi yun sa panganganak mo. Basta wash lang before and after.

seriously? 😅 san po hubby mo? ok lng nmn po yan.. much better po kung feeling m nrerelax k nmn..

Mas nakakatulong po nga yung makikipag do ka kay hubby. Mas mabilis kang manganganak 🙂