Normal lang po ba itong pumipitik SA may puson ko 31 weeks pregnant na Po ako

Sana Po may maka sagot lagi Po kasi pumipitik tuwing gabi tsaka tanghali pero mga ilang minutes lang Naman nawawala din siya

13 Replies

hehehe hiccups yan ni baby sis, ganyan din sakin, kala ko heartbeat, pero hindi pala..😁iba ang sipa at hiccups ni baby,.minsan nga tumitigas sa right and left..

22 weeks sakin prang umiikot n sloob sabay sipa 😂😂😂 .. Napapa iyak aq s sakit ..

hla ako ganyan din kala ko sipa niya sinok pala yun hehe 21weeks preggy

2y ago

Wow Mii talaga Ba Kala Ko sipa nya now i know hahaha Hanggkyuutt 😊 kala Ko sipa palagi yun.

yung misis ko binibiro ko, kapag iba sa sipa sabi ko utot yun ng baby namin. hehe.

Sakin di pitik e, literal na tadyak ata o head bang😂

2y ago

Blackpink at avril pinaparinig ko e hindi lullaby songs e hahaha

Same tayo mommy when I was preggy. Lagi po nasinok si baby. :)

hiccups ni baby... ako din minsan parang nag vibrate pa nga

Sinok po ni baby yun 😊 normal lang po

salamat Po sa lahat Ng sumagot😍😍

baka hiccups po Niya Yun