MIL, LABAS NG SALOOBIN PASENSYA NA PO MAHABA PO KASI ITO KAYA SCREENSHOT KO NA LANG PO

Sana po mahaba pasensya niyo habang nagbabasa pa zoom na Lang po. Para mabasa niyo po, wala po kasi akong malabasan ng Sama ng loob mabigat po pakiramdam ko now #firstbaby #1stimemom

MIL, LABAS NG SALOOBIN PASENSYA NA PO MAHABA PO KASI ITO KAYA SCREENSHOT KO NA LANG PO
1 Reply

uwi ka na lang po sa inyo mahirap pag may byenan n ganyan.. lalo na ngayon buntis ka bawal mastress

4y ago

Yung partner ko kasi gusto magkasama kami kasi andto work niya, kami na Lang nag aadjsut sa kanya, mabango ka sa kanya pag may Pera ka pag wala kahit anong gawa mo sa gawaing bahay wala pa din sa kanya Kaya minsan naawa ako sa partner ko utos dito utos samantalang Yung kapatid niya kahit nakaupo Lang yan nuod TV OK Lang bibigyan pa ng merienda mapera ei laki sahod laki dn bigay sa mama Nila, partner ko liit Lang sahod sakto Lang sa pangangailan Pagbubuntis ko