Duedate ko today sabi sa ultrasound pero sabi ni O.B close Pelvic pa po daw, safe po ba kme ni baby?

2 Replies

Kung wala naman pong sinabeng problema OB nyo then safe po kayo ni baby. Check this article also po baka makatulong https://ph.theasianparent.com/6-ways-can-induce-labor-naturally/?utm_source=search&utm_medium=app

Kung wala naman sinasabi yun ob mo na nakaka bahala.. mag relax ka lang po. Mag lakad lakad at exercise para matrigger ang labor. Or else sched ka nya ng CS kapag talaga hindi pa kaya.