2x ectopic

Sana may mkapansin s mga momies jan. Sino po dto nktry or may mga kakilala na 2x na ectopic pro ung 2nd ectopic eh hnd n nla inalis ung fallopian tube para masave at magkachance mbuntis tpos aftr a yr ay nabuntis dn? Thank u po.

1 Reply

Ung sister ko po (panganay) 3x po sya na ectopic pregnancy. Then nung sa 3rd ectopic nya, inalis/pinutol yung left fallopian tube nya kasi may cyst na kasing laki ng developing embryo. With God's grace, nabuntis ung ate ko for the 4th time last year kahit isa nlng fallopian tube nya. 1 year na yung pamangkin ko (baby boy) at napaka kulit na 😅

3y ago

hi been 12 months ur post.. kamusta ka.. if u lost ur 1 fallopian tube.. pls paalaga kna sa ob mo.. i lost may 2nd baby this july 2021.. ngyn bilateral na. ivf nlang solusyon para magkababy kami which is sobra mahal. hope u see ur dr.