missed pills in 1 day

hi sana masagot nyo tanong ko kagabe kase nakalimutan ko uminom ng pills then nagtalik kame ng wife ko kinabukasan ko nainom yung pills na namissed ko kagabe may tsansa ba mabuntis ako pero ngayon tuloy tuloy naman yung pag inom ko tuwing 12 am sana masagot mga mamsh ayawko pa mabuntis cs ako :< #First_Baby

5 Replies

sana may sumagot pls

2y ago

safe yan. nagpills ako for 8yrs na then I switched to Implants. as long as mainom mo agad once nakalimutan mo go. magset ka alarm and I suggest itake mo sya sa gabi para yng side effects like sakit ng ulo etc, itutulog mo nalang