MARY JOHNSTON HOSPITAL

SANA MAY MAKASAGOT PO 😬😊 SINO PO DITO NAKAPANGANAK NA OR MAY IDEA SA PANGANGANAK SA MARY JOHNSTON HOSPITAL SA TONDO? MAGKANO PO INABOT NG BILL NYO KUNG PRIVATE ROOM PO NA SOLO VIA NORMAL DELIVERY? KUNG MAY IDEA DIN PO KAYO KUNG CS DELIVERY NAMAN PAKITYPE NA RIN PO. SALAMAT PO NG MARAMI SA MAKAKAPANSIN AT SAGOT PO.

1 Reply

Dyan po ko manganganak, sabi OB ko magready po pagnormal ng 55k and sa Cs is 75k

3y ago

opo bawas na po Philhealth dun. Safe po sa Mary Johnston ever since po dun na sila nagpapatingin. Pati bayaw ko dun din pinanganak eh :)