post partum bleeding/lochia

sana may makapansin po.. ask ko lang po sana sainyo mga momsh if ilang weeks po nagstop ang postpartum bleeding/lochia niyo? i gave birth last feb 13 pero til now meron pa din.? pero as in konti nalang naman sya may pagkabrown to yellow na sya. pra sya yung last day na ng menstruation ganun. pero prang natatagalan na kasi ako, nag one month na si baby pero meron pa din.?

1 Reply

Parehas tayo sis. Feb 13 din po ako nanganak till now meron paren pero sobrang konti nalang din and more on yellow naman sya pero nung nakaraan nagkaroon ng bright red parang regla pero konti lang naman nagtataka lang ako bat ganun.

4y ago

Hindi ko sure sis ee buti ka pa may choice