from 35th week turn to 37th week

Hi sana may makabasang doctor... EDD ko sa 1st and 2nd ultrasound ko is aug 30. Im on my 34weeks and 6 days nung nagpaultrasound ulit ako pra masure n hindi na sya breech. Now naman po is cephalic na sya.. kaso naguluhan ako.. ksi lumabas sa ultrasound ko na ang EDD ko ay naging aug 12 na. Then ung age ng baby ko is 37 weeks and 3 days na dw... With 3.114 kg and fully matured na po daw yung placenta ko..so any time pwede na ako manganak... LMP ko nman ks same padin nov 24,2019. Parang naging 2weeks ahead si baby.. any explanation po? Salamat sa mgandang pagsagot😊😊

1 Reply

it's okay lng nmn kng d ka manganak sa duedate mo kasi estimated lng nmn yun and ang edd is nag babase sa laki ni baby, Also meron tayong +-2weeks so kung manganak ka maaga tas fullterm na si baby okay lng yun.. importante jan healthy c baby :)