sana all

sana all buntis na :( lapit na akong mag give up..

sana all
17 Replies

wag ka po mag-give-up sis. in God’s time. nagdasal at nung time na andito relic ni padre pio pumila pa ako sa manila cathedral para humiling s kanya at sa iba pang mga santo na magka-baby. tapos nagpa-alaga kami sa OB early last year para magka-baby, huminto kami kasi mag-ber months na kaya plan namin this January ituloy ang pa-alaga. nung November nabuntis ako kaya laking tuwa namin ni hubby. ngayon meron na kami healthy baby boy💙 wag ka masyado mag-isip at paka-stress sis, kusang darating basta have faith in God

Mommy kung malapit kna mag give up, ano pa po kaya ang pwede kong marmdaman for almost 6yrs in trying mula pa nung di pa kmi kasal. 34 na din ako. Ramdam kita, belive me!! Npgdaanan ko na yang nrrmdaman mo, pati depression napgdaanan ko na din. Pero hnggang ngyon im still in hope and praying na isang araw bigyan nya na din kmi gaya ng iba.

Don't loose hope sis nothing is impossible po. Pwede po kayong sumubok uminon ng FERN-D AT FERN ACTIV po safe and proven effective kasi yan po ininom namin ni mister para makabuo pinalad naman po kami. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Dasal sa God at kapit lng sis walang imposible bsta may faith sa dios. Ako 11 yrs ngaun lng nagbuntis sa awa ng dios 7 months n ngaun tyan ko.In Gods perfect time pagkakaloob yan sayo always pray lng.🙏🙏

Just try to relax lang po and wag mo din masyado isipin momsh kasi dagdag pressure din yun sa sarili mo. Ibibigay din yan ni lord when the right time comes 😊

Don't give up, mommy. Assunta de Rossi just gave birth to her miracle baby. They waited for 16 years. That's God at work right there! Keep the faith. God bless

ako nga mamshi kung kaylan di na ako umasa tska ibinigay ni Lord ung blessing ko ngaun 5 months nko preggy. Dasal lang

Mommy, wag ka po sanang mapagod magantay. ibibigay dn po ni Lord sainyo yan, sa tamang panahon. 🙏❤️

4y ago

Been there sis. Nagantay dn kami for 3years. Gabi gabi kausap ko si Lord, umiiyak ako Sakanya na sana biyayaan Niya kami ng baby. At ndi Niya kami binigo. Have faith in Him po. and Believe in the power of prayer. 🙏

Don't give up po.. We waited for 6 months after our marriage.. Pray lang po 💋❤️

Don't give up mommy. Try and try. God will give it at the right time. Pray always! ❤️