Boy po ba?

Sana boy sya mga mii... Sabi ni ob 60% plng mababago pa kaya to? #gender #pregnancy #25w5d

Boy po ba?
38 Replies

sa akin din mii 23 weeks ako nung ngpa pelvic ,sabi ni OB sono 80% boy daw pero d pa kmi ngpakampanti ni hubby kasi baka biglang magbago naka breech kasi si baby sa tummy kaya di masyadong kita ang gender tas ngayon nasa 29 weeks na tummy ko di pa ulit ako nakapag ultrasound ,hoping kami ni hubby na baby boy na at my baby girl na kami hehe

2y ago

kami din mii umaasa na boy na kahit 60% lng ung chance nya

16weeks na boy sakin tayong tayo na, umulit kami nung 25weeks for gender confirmation ayon boy talaga. since 25weeks ka na dapat kita na siguro yan. pero ewan lang since iba iba naman siguro growth ng babies natin sa loob.

2y ago

buti pa sayo miii kitang kita na,pero hoping ako atleast may 60% na pag asa

eto po akin Sabi Ng doctor girl pero Sabi ng iba Kong friend bakit parang boy daw po dahil sa nabilogan ng red.. ano po sa tingin nyo mga momsh..

2y ago

oo nga mii,may nakausli parang lawit

Ganito po yung saken, boy. Kapag boy daw po kasi mukhang turtle, tapos kapag girl pa burger or may tatlong guhit ka raw po na makikita.

2y ago

buti yan sayo mii kitang kita..ilang weeks na po yan?

Mukhang boy. 60% sure ibig sabihin pero hindi magbabago na as in magbabago pa gender. More likely lang boy.

Looks like boy po. Pero hindi po nababago ang gender ng baby, mas nagiging visible lang po ito as weeks go by. ☺

2y ago

sana nga po dina mabago at boy na talaga sya

last utz ko, sabi nung sonologist pag itsurang pagong is boy. pag burger daw is girl. 😅

mi sa 25w pregnant nababago pa pala mi yung gender g baby i mean possible pa?

2y ago

oo mii posible mabago pa dw

parang boy, Sabi kasi ng IB ko if mukhang turtle boy, then kapag burger is girl

boy po, kasi pag girl para po syang paburger, ayan po sakin hehe baby girl. 😊

2y ago

nababago pa ba mii kapag ganyan?