Pede ibigay Ang sobrang gatas go breastfeed mom

San Po pede ibigay lAng sobra milk 🍼 breastfeed Po ako at madami sobra gatas d nmn Kaya ni baby,pls Po bka meron alam salamat.

Pede ibigay Ang sobrang gatas go breastfeed mom
1 Reply

Hi mommy, may mga FB group (like Pumping Inays, Breastfeeding Pinay) po where you can donate your milk (may mga nanghihingi po for their babies especially moms na hirap magproduce ng milk) also tinuturo din nila yung proper storing of milk.

2y ago

location po? naghahanap po kasi ako mahihingian ng breastmilk fo my newborn