Mustela

San po nabibili yung mustela products?

10 Replies

Sa lazada and shopee ako nabili nan mami kasi di available dito sa location namin. I think wala sya sa watsons. Depende lang sa malls like sa manila meron talaga. Mas maganda online kase nagssale sila minsan ng malaki

Online meron po like Shopee and Lazada. Meron din po sa Urban Essentials.. May mga kiosk sila sa malls not sure lang if open na.

4y ago

Sa watsons po ba di available?

Sa ibang branch ng mercury meron pero pag gusto mo walng hassle sa shoppee meron mustela philippines search mo.

Meron po sa SM, available din po sa official store nila sa Lazada, and Shopee po

Usually online lang mommy. May official store sila sa Lazada at Shopee.

Robinson’s Magnolia upper ground flr. near UCC Cafe 🙂

Meron po official store sa lazada and shopee.

4y ago

Sa watsons po ba wala?

Mercury meron

Mercury