Hospital

San po may murang paanakan/ospital sa Parañaque o kahit sa Las Piñas po area po ? salamat

5 Replies

mga buntis sa lugar namin (Pque) sa Las Pinas District hospital nanganganak, mas okay daw kasi dun kesa sa Ospital ng Pque. Yung ate ko P500 lng binayaran sa normal delivery, sympre po dun ka dapat mgpaCheck up, tyagaan lang ksi nga public hospital.

4y ago

Pwede ba dun incase ma CS at pde dn po ba kahit 6mos na po bagong lipat lang kase po dito sa las piñas e