First time

San po mas the best manganak especially pag first time mo sa lying in po ba or sa hospital? Takot po kasi ako sa doctor and sa lying in clinic po ako nag papa check up?

53 Replies

Sa hospital talaga kase complete lahat kung anu man... Ang hirap lng wla na gaano tuma tanggap na lying in for first baby, pero i think, kung hndi ka naman selan, always ka chinicheck and oky ang lying in mo na paanakin ka doon, wla naman din problem bsta Malapit