First time

San po mas the best manganak especially pag first time mo sa lying in po ba or sa hospital? Takot po kasi ako sa doctor and sa lying in clinic po ako nag papa check up?

53 Replies

kung san ka po ok mamsh.. ako kasi nung una hospital din plano ko, pero bigla ako natakot dun sa hospital na pinagpapacheck-upan ko eh madami bad experience.. so naghanap ako ng lying-in.. ok naman naging experience ko.. natagalan lang ako sa paglabas kay baby kasi hindi pa ko marunong umire 😂