tanong lang po

San po may libre checkup medyo kapos po kase kami e sana po may maka tulong kahit dito lang po bandang tondo

12 Replies

Sa health center mommy may check-up dun tyagaan lang sa pagpila at pag-aantay....

Sa mga health center mommy or sa lying in. Libre lang yung check up.

Mother in child po alm ko lebre po dun lhat pat laboratory

Meron po . May schedule po ang mga buntis sa center po

sa health center mamsh .. libre lang jan.

saan ka po banda sa tondo mamsh?

5y ago

sa kagitingan ka lang mamsh? kung gusto malapit diyan po sa may fugoso lying in maganda po diyan if gusto mo naman po ng libre mga laboratory at ultrasound sa mother and child po dun po ako nagpapacheckup

Ospital ng Maynila

Health center po

Health center..

mother and child po

5y ago

may ultrasound po sila. wala pong bayad