earpircing

San po kayo ng pa hikaw ng baby? at magkano po na gastos nyo?

18 Replies

Much better sis if sa Pedia kase hypo allergenic ang nilalagay nila and hindi sya basta basta nagffade.. Turning 6 years old na daughter ko this June pero nasa kanya padin yung hikaw.. 500pesos lang sis gastos ko.. 😊

Sa hospital where I gave birth. Bumili lang kami ng earrings kasi wala silang stock. Im not sure if may charge ung pagbubutas ng tenga sa baby namin.

sa lying in kami nag pahikaw kung san ako nanganak. 300 lang siya 😊 ask mo sa mga lying in kung nag bubutas ba sila ng tenga ng baby 😇

Sa center po. At mano mano po bawal na po ang de baril kase nakakasama un sa mga points ng nerve naten sa tenga.

Hi Momsh! Sa Pedia po ni baby 😍 P600-1000 po kasama na yung hypoallergenic na hikaw 😉

sa center po 150 lang hypoallergenic na ung hikaw, pero after a month pnaltan na namin ng gold

Sa mall po depende s earings na bibilhon libre naman po mag pa hikaw

300 lang sa unisilver momsh kaso wala naman mall this time.

Sa pedia ni baby 350 with hypoallergenic na hikaw

Sa health center po 250 kasama na hikaw