Covid positive

San po kayang hospital pwede manganak pag positive? Around manila po. Pa suggests naman mga momshie. Waiting pa po ako result, pray niyo naman po na negative. Turning 9months na kaya mejo worried po. Salamat #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #prayformeandmybaby

2 Replies

sa PGH po? Praying na mag negative ka sa test. Lakasan mo lang loob mo mommy💕💕 We will support you. Sana maging ks din yung delivery mo kay baby.

4y ago

yun nga eh. Pero keri lang 'yan. Isipin na lang nating matatapos din 'to. Makakaya natin. Makakaraos din tayo kahit may pandemic. 💕

Up