Mustela cream

San po kaya makakabili nyan ? Nagtry po ako sa watson wala e . Saka sa baby company ng sm wala din po , san po kaya meron?

Mustela cream
2 Replies

Pwede po direct sa kanila mag order. Check po their facebook page or sa lazada app pwede din po.

Try niyo po sa landers or snr.

4y ago

Alam ko lang po na branch ng snr sa taguig at fairview. Landers hindi ko sigurado mga branches pero para sure po search niyo po sa google parehong mga imported tinda nila kaya baka meron ng mustela na hinahanap.