need to ask !!

san po ba pwede mgpa xray ang buntis ?? pabalik balik kase ang uno ko at masakit likod ko .. ty po sta rosa laguna area lang po .. #pregnancy #advicepls

2 Replies

basta request ng doctor mommy. pag hinde nila request wag mo gawin. meron lang sila nilalagay na shield sa mga buntis para less radiation. tsaka ung mga xray machine naman na modern na. mababa na radiation risk. try nio po st lukes. kasi nung nagpa medical kami ung mga buntis nakaka pag xray naman.

2y ago

pasecond opinion ka sa ibang doctor mommy. mahirap ung hinde ka pinakikinggan ng doctor mo.

bawal po xray sa preggy

2y ago

ngpa request sna ako sa ob kso un dn sbi saken bawal dw. eh d nmn ako ma ultra sound kse dw mi ubo ako .. pano kaya un