Hello po, 37 weeks and 5 days pregnant po, San po malalaman ang sipa ni baby kapag cephalic posisyon

San po ang sipa ni baby kapag cephalic position po?

4 Replies

Sakin cephalic na based sa latest ultrasound (36 weeks na ko) dito sa bandang upper right side ko mararamdaman yung sipa, minsan sa upper middle or kaya bandang stomach. Tas yung hiccups nya sa bandang puson

Kamusta po ultrasound nyo? dun po kase natin totoong malalaman kung nasa right position si baby, sa galaw po kase iba iba trip ng galaw si baby.❤️

sa upper part ng tummy mii malapit sa stomach or sa ribcage

Pag tumatama na po or magalaw sa ribs