Good afternoon mams,ask ku lng po kung ilang hrs lang ang tinatagal ng bfeed kpg nasa bottle lng ?

At san ba din po tamng ilagay ang naipon na bfeed kpg nasa ref . Sa freezer po ba o sa baba lng ? 1st tym bfeed po . Thanks advance po sa makakasagot #pleasehelp

1 Reply

8 hrs po, if ilagay po sa ref sa chiller po and make sure ung seal and steriled po ung paglalagyan para di maging contaminated. hope maka tulong po. ty

Related Articles