CS moms

may same po ba ako dto na sa online lang po binigyan ng schedule po ng Cs? at via 1st online consultation po? 7months preggy here. at sno po dto nag papacheck sa jose reyes?

2 Replies

hello po nanganak ka po ba sa jose reyes ? dun kasi ako nag papa online consultation pero nung first lang then pag nag msg ako seen nlng 😭

pwde ka nman mabigyan ng cs schedule through online basta accurate ung bilang ng weeks of pregnancy at may mga results kna rin ng blood tests