Formula milk ni baby

May same experience po ba ako dito kay baby ko na 1 and 1/2month na po na hindi mag ok ang dumi?minsan malambot minsan matigas at hirap dumumi.S26 po gatas ng baby ko.Nung 1st month kasi ni baby ay constipated sya kaya nag adjust ako ng ratio ng water vs. scoop ng gatas nya. Kaso now paiba iba ang consistency ng poop nya.wala na naman ako binabago sa timpla ng gatas.need ko na ba paltan gatas nya?if papaltan,anu po recommended nyo po?thanks po.

1 Reply

Hi, s26 din gamit ni baby. Same experience, may times matigas tae at hirap dumumi. Once a day lang sya nadumi. Constipated si baby kapag ganyan. Recommended ng pedia nya ay Similac tummicare. So far ok naman. Nag less din ang lungad nya.