Ask lang mga mhiee

May same case rin ba kagaya sakin mga mhie..sobra lagi nanghihina katawan ko tas mabilis ako sobra mapagod ..nangangalay katawan ko konting kilos lang ..sa 1st baby ko ndi ako ganto kaselan at katamad Going months preggy po.natatakot lang ako wag sana ako.ma cs.

2 Replies

Same mmy, ngayon sa 2nd baby ko grabe ang panghihina ng katawan ko.

1y ago

Yes same mag 6months na din ako sa sept. due date, oo grabe talaga katawan ko mmy kahit naghuhugas lang ako ng pinggan sumasama pakiramdam ko kaya hindi ko matapos tapos ginagawa ko. Minsan takot din ako lumabas kahit sa prenatal check up🥺

may anxiety panic attack ka ba mmy?

1y ago

hindi ko lang po alam mi kung may ganyan po ako ..