37 weeks ?

May same case po ba dito?? Second baby ko na'to mga mamsh. Compare sa first baby ko mas malikot po panganay ko as in parang may umaalon alon sa tyan ko. Pero sa pangalawa ko nararamdaman ko lang sya gumagalaw pero di kasing likot ng first baby ko as in never ko na experience yung nag wewave ang tyan. Normal lang po ba ito?? Salamat!!!

1 Reply

Same tau mommy... Magkaiba yung 1st baby ko at 2nd baby ko now... Naninibago tuloy ako... Pero still keep healthy tau...