Sana po may sumagot 🥺🥺

May same case po ba dito sakin 33weeks preggy na po ako pero base po sa ultrasound is 1.6kl palang si baby normal lang po ba?? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

yes po mommy basta healthy c baby sa tummy, ika nga mas maigi dw magpalaki ng baby sa labas hindi sa loob pra kung manganak ka dw hindi ka hirap.kc kung malaki c baby possible ka cs kpag hindi mo kaya inormal delivery malaking pera din ilalabas lalo kung walang Philhealth.