Not 💯% sure

Hi my same case po ba dito na ngpa ultra sound, pero ang sabi eh most likely eh baby girl pero hindi 💯%?? 7 months pregnant po ako nagpa ultra sound and nka cephalic position.#advicepls

2 Replies

bakit daw di pa sure sis? sakin kasi nagpa utz ako nung 20w di sure kasi tinatakpan ni baby kaya possible baby girl nakalagay sa utz report ko. inadvise ako na ipaconfirm next itz. 28w via CAS ayun nakita na pempem nya. Breech nung 20w pati nung 28w na utz ko.

3y ago

sakin nka cephalic pero d pa sure gender

same tau sis..60% girl sabi ng OB sa ultrasound q..hopefully makita na ngaung next ultrasound q at sana mag 100% na..

3y ago

nag pa ultrasound na aq kanina sis. . confirm girl na nga. . 24 weeks na aq. .