30 weeks pregnant

May same case po ba dito na minsan kapag naglalakad or nakatayo para may malalaglag sa pempem, Minsan lang naman po.

2 Replies

pacheck up po kayo. para mabigyan kayo pampakapit at makapag bedrest

Same tayo mi hndi pa ako nka pag pa check up ulit,

2y ago

Hndi pa mi, iniwasan ko nalang mag lakad lakad at tumayo ng matagal,, okay naman na sya hirap kasi e timing yung araw ng check up sa pasok ni hubby ayaw ko nman mag tricycle kasi malayo dto saamin kaya pag may time na s hubby.. Kaya ako nalang muna gumawa ng paraan para maging safe kami ni baby