Heavy Bleeding

May same case ko po ba dito na grabe mag bleed .. may buo buo pa minsan. 35weeks pregnant na po ako. 1month mahigit na ko nag b-bleed. at 1 month na din ako naka admit. complete bed rest. anyone na same case ko?? placenta previa totalis po ko.

Heavy Bleeding
1 Reply

Aware po ba si ob sa heavy bleeding nyo kahit na nag bed rest kayo? Minsan po hindi naeexplain ng ob na pag sinabing "complete bed rest" yun po ay as in halos hindi kayo tatayo talaga ng higaan. As in pag iihi hanggat maaari may urinal/arinola ka na lang po malapit sa bed para hindi po talaga kayo kikilos. As in halos zero mobility po ang alam ko pag ganyan. Yung ganyang case po dapat kay ob nyo na po kino-consult po. Hope you and your baby's okay. God bless po.

4y ago

I am also taking nifedipine to avoid contractions. I was admitted 4 days due to preterm labor 35-36 weeks currently 2 cm and on strict bed rest. Don't get stress just follow your OB. Placenta previa is serous sis. F they will ask you to deliver early than you have to say yes just to make sure n okay kayo ni baby.