duvadilan/bedrest

Any same case ko. Na niresetahan ng duvadilan and bedrest para di magprogress ang cm dahil kulang pa sa week si baby. Napigilan ba ? Advice naman and kwentuhan nyo ko. Thankyou.?

1 Reply

Ako po mommy..na confine ako nang 33 weeks ako 3 days.2 cm nako nun..tapos pinauwi nako ng may resetang pampakapit at bedrest kaso dina rin napigilan e 2 days plang ako sa bahay galing hospital nag cocontract padin tyan ko kaya bumalik kmi ospital tapos 4 cm na..nanganak ako ng 34 weeks mommy ok nman c baby.na incubate sya 1 month din sya sa hospital

4y ago

Pray lang po lagi mommy.aabot po c baby sa duedate nya