BARTHOLIN CYST

May same case ba sakin dito na bumalik ang bukol sa pempem? December 2019 ng may nakapa akong bukol sa right ng pempem ko then nag pa check up ako bartholin cyst daw agad akong niresetahan ng antibiotic. Im 7 months pregnant and may nakapa nanaman akong bukol makaka apekto kaya to pag nanganak nako? Hindi siya masakit kahit hinihipo ko. Ayoko naman inuman ulit ng gamot worried ako kay baby. ☹️

2 Replies

kamusta na Po at ano Po ginawa niyo non?please Po pasagot meron din Po ako now bartholin at kabuwanan ko na😢

4y ago

umupo lang po ako sa warm water 10 to 20 mins po liliit lang po siya. Nanganak nako 3 months na si lo wala naman nangyari.

Mas mabuti po kung ippcheck nio prin s ob nio po