1week pagkapanganak

May same case ba dito sakin 1week palang ako nanganak pero wala na agad ako dugo? baka may idea po kayo, ano pwede gawin medyo malaki papo tyan ko eh

1 Reply

massage mo puson mo. tsaka minsan tumitigil yun saglit tapos bumabalik din agad lalo kung ebf ka o sa gabi. kung sobrang di ka na matahimik, best na magpaconsult sa ob since 1week na dapat may balik ka talaga sa kanya after a week para macheck e..

12mo ago

sige mami salamat po sa nakapansin bf po ako kanina may dugo na ulit ako tas ngayon wala na naman