FOR Sale PRELOVED baby things

For Sale Brand new cloth diapers lucky cj, washed but not used (150 all 6pcs) 100% in excellent quality Swaddle wrap around miracle baby (200 each) TAKE ALL FOR 500 Prefs: outgrown, decluttering Buy niyo na po, pang dagdag lang sa milk ni baby ☺️ Imus, Cavite #pleasehelp #forsale #preloved

FOR Sale PRELOVED baby things
1 Reply

Mommy try nyo din po magpost ng mga item nyo for sale sa tAp post na ito para mapansin ng ibang mga mommy na naghahanap ng preloved baby stuffs. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true