For Sale Enfamil A+ 0-6mos

For sale po 3 400g na nasa packet pa and 1 400g nasa tincan. Selling it really low na po natatambak lang po sa bahay namin. Pure BF na po si baby ko.

For Sale Enfamil A+ 0-6mos
7 Replies

Paano po mag pure BF si baby nyo? Dumami po ba ang beeastmilk nyo or what? If yes ano pong ginawa nyo para dumami ang breast milk?

2y ago

mii after nio po magpadede magpump po kayo para mastimulate po yung milk nio ...Sken po nagamit pa ko ng nipple shield 1week palang si Lo ...inverted kasi ako kesa di makadede si Lo kaya gumamit ako nipple shield

up po bilhin nyo na po mga mommies. 💖

loc and how much po

2y ago

bulacan po 500 each. free sf pag lahat kukunin

How much po

2y ago

pacontact po ako sa 09325488229 if interested po. salamat

location po?

2y ago

pacontact po ako sa 09325488229

location po

2y ago

pacontact po ako sa 09325488229 if interested

hm?

2y ago

500 each, 2k all free shipping na with freebies po.