BABY ROCKER for sale

For sale baby rocker. Sinakay lang namin si baby ng mga twice siguro, di p ata nag 30mins na gamit. Ayaw ng baby namin. Sanay kasi sa karga, kala namin makakatulong. Sayang naman baka di rin namin magamit. Nabili namin for 2,880 online. Bebenta nalang namin ng 2,000.

BABY ROCKER for sale
3 Replies

Ay! Sayang. Pero baby din namin, sanay sa karga kaya umiiyak pag nilalagay namin sa ganyan namin. Ang ginagawa nalang namin dun sha natutulog. So pag napatulog na sha sa pagkakarga, ilalapag jan tapos naka-swing na settings. nakaka 3 to 4 hours na tulog baby namin kasi feeling nya karga sha kasi gumagalaw.

2y ago

Di nauuto anak namin. Haha na try na namin ibaba sya jan habang tulog, nagigising din agad, mas mahba tulog nya pag hawak namin kaya prang mas nakakatulong tuloy yung nursing pillow, iwas ngalay hehe

baby ko naman ayaw sa duyan. nakakatulog siya pero after 5mins iiyak haha

2y ago

Same sa baby ko 😅

location mo po?

2y ago

Roxas, QUezon City po