REPOST!!! ?

FOR SALE BABY ROCKER FOR ONLY 600 pesos! Yes mga mommies 600 na lng po. Never po nagamit ng baby ko. We tried to assemble pero ayaw po tlga ni baby. With box, manual and sobrang turnilyo pang kasama. 2weeks pa lng po ito sa amin. Location ko po is Marilao bulacan. Comment lng po sa mga interested thank you and God bless.

REPOST!!! ?
66 Replies

Good afternoon po. Available parin po ba ito location ko po sta. Maria bulacan po. Thank you po

Available pa ba eto? Interested akong bilhin for my 3 months old baby

Hi available pa po?taga marilao bulacan lang din po ko.

4y ago

Ano po fb account nyo?

Through LBC Po please still available?? Interested here

avail pa? il buy it pls confirm details asap thanks

hi san pa kita pwede kausapin bout this?

Available po ba?? From meycauan Lang po ako.

pwede po ipa ship sa leyte po location ko

Sayang matagal pa ko mangank 😊

Interested sa item.. Available pa?

Related Articles